Minisa Beauty Queen

 

PLACENTA - SĂN CHẮC - LÃO HÓA

PLACENTA ENHANCED PLACENTA COMPLEX

PLACENTA ENHANCED PLACENTA COMPLEX

SAN XUẤT : THỤY SỈ ( SWISS )

-23%

900,000đ

690,000đ

Mua ngay

Thông tin chi tiết

PLACENTA ENHANCED PLACENTA COMPLEX (SWISS)

 

Thuốc Tiêm Trắng Da PLACENTA Enhanced Placenta Complex

Chiết xuất cuốn rốn bé làm giảm nếp nhăn từ tuổi già. Mịn màng, làn da trẻ trung và lỗ chân lông trông nhỏ hơn. Placenta Extra Cell Bio (Thụy Sĩ) là sản phẩm mới của Thụy Sĩ. Công nghệ tiên tiến nhất trong lòng trắng trứng người là hoạt động nhanh như một chiết xuất nhau thai từ thuần chất và được chứng nhận từ khắp nơi trên thế giới có thực và được chấp nhận và là vị trí duy nhất được tiêm vào tĩnh mạch và cơ. Công nghệ Placenta chỉ có thể được tiêm vào cơ. Mà sẽ thấy kết quả chậm. Nhưng điều này cho thấy tác dụng kích thích cơ thể sản sinh ra hoóc môn tăng trưởng lên đến 60%, bởi vì hoóc môn tăng trưởng là một cơ thể mà chúng ta không già đi mãi mãi, làn da trẻ trung, giảm nếp nhăn khỏi căng thẳng của tuổi tác. Mềm mại và lỗ chân lông trông nhỏ hơn, là loại duy nhất phục hồi và tái sinh các tế bào mới, đạt được mức DNA và RNA.

Thành phần:
 
Chất chiết xuất từ ​​phôi
Placenta chiết xuất
Vitamin B1 Complex
Vitamin A
Kali Gluconate
Osteol
Tổ hợp axit C-Amino
Superoxide Dismutase
Chiết xuất gan điều trị nội tạng
Chiết xuất trị liệu nội tạng của dây rốn
Chất chiết xuất từ ​​tuyến ức
Essential EnzymesPhương pháp tiêm : 1-2 amp mỗi ngày hoặc 2 lần một tuần. Bằng cách tiêm vào cơ hoặc các mạch máu. Tiêm vào các mạch máu và chỉ tiêm Placenta vào cơ. Sau khi tiêm sẽ cảm thấy làn da của em bé và trẻ trung. Mái tóc mới mềm và trơn. Da mịn màng ** Đối với 1 lần, điều trị liên tục ít nhất 50 amp. Đóng gói: 2 ml x 10 Amps.

Kết quả sẽ là Trong tháng thứ hai – sức mạnh đang được cải thiện. Mệt mỏi đi Màu da Trong tháng thứ ba – ngủ ngon hơn. Sống lại Sống lại Da khô Nó sẽ mềm đi. Trong tháng thứ tư – ngủ ngon hơn và thức dậy mà không mệt mỏi. Đường tiêu hóa tốt hơn, da khỏe hơn và mịn hơn trong tháng thứ năm. – Giấc ngủ bình thường, sức khoẻ tốt, cải thiện tình dục, đốm đen, nhăn mặt, mờ, nếp nhăn. Trong tháng thứ sáu – bộ nhớ tốt hơn, da sẽ được tốt hơn và triệt để hơn. Mềm và linh hoạt Trong tháng thứ bảy – hệ thống miễn dịch tốt. Khối u hoặc khối u bất thường sẽ sụp đổ. Vào tháng thứ 8 – cơ thể ở một vị trí mạnh mẽ trong mọi khía cạnh.

** Có thể tiêm 1-2 mũi tiêm (tiêm tĩnh mạch) hai lần / tuần **
Đóng gói: 10 ống (2ml)

Cảm ơn bạn đã phản hồi. Chúng tôi sẽ kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục truy cập website.

Sản phẩm cùng chuyên mục